PHIÊN HỌP ĐẠI HỘI ĐỒNG INTERPOL LẦN THỨ 80 TẠI HÀ NỘI

Sáng 31/10/2011, kỳ họp Đại hội đồng Interpol lần thứ 80 với chủ đề “Kết nối cảnh sát toàn cầu vì một thế giới hòa bình hơn, tăng cường quan hệ đối tác, xây dựng năng lực và đổi mới“ chính thức diễn ra tại Hà Nội sẽ kéo dài tới 4/11.

Tham dự có trên 1.200 cảnh sát đến từ 188 quốc gia, vùng lãnh thổ. Lễ khai mạc có sự tham dự của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; ngài Khoo Boon Hui, Chủ tịch Interpol; ngài Ronald K. Noble, Tổng thư ký Tổ chức Cảnh sát hình sự Quốc tế và nhiều lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Công an, Cảnh sát quốc gia các nước thành viên.

Tại kỳ họp, Việt Nam sẽ có tham luận với nội dung xây dựng chiến lược quốc gia phòng chống tội phạm, phát huy vai trò của toàn xã hội trong việc phòng chống tội phạm và hội nhập quốc tế. Những vấn đề về tội phạm xuyên quốc gia trong lĩnh vực Công nghệ cao, buôn bán ma túy,mại dâm… sẽ được interpol đưa ra họp bàn trong các cuộc hội thảo diễn ra  trong khuôn khổ kỳ họp lần này.

Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu quan trọng và đánh cồng khai mạc Đại hội Interpol lần thứ 80. Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chào mừng các đại biểu đã tới Việt Nam tham dự kỳ họp Đại hội đồng Interpol lần thứ 80 tại Thủ đô Hà Nội- thành phố vì hòa bình; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn tới Chính phủ và nhân dân các nước đã và đang ủng hộ, giúp đỡ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, phòng chống tội phạm xuyên quốc gia trong nhiều thập kỷ qua.

pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-danh-cong-khai-mac-dai-hoi-min

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh cồng khai mạc Đại hội

Tiếp đó, Bộ trưởng Bộ Công an- Trung tướng Trần Đại Quang và ngài Khoo Boon Hui- Chủ tịch Interpol đã có bài phát biểu chào mừng Đại hội. Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ sự cảm ơn ban lãnh đạo thường trực và các nước thành viên tổ chức Interpol đã tin tưởng lựa chọn Việt Nam là quốc gia đăng cai sự kiện trọng đại này.

bo-truong-bo-cong-an-tran-dai-quang-phat-bieu-tai-le-khai-mang-dai-hoi-min-1

Bộ trưởng bộ Công An Trần Đại quang phát biểu tại lễ khai mạng Đại hội

Khu vực tác nghiệp của báo chí được Ban Tổ chức bố trí riêng biệt, hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu thông tin và truyền thông.

tac-nghiep-bao-chi-interpol-2010-min

                                    Khu vực tác nghiệp của Báo chí tại Đại hội

 

Công ty Trung Tâm Việt vinh dự được lãnh đạo Bộ Công An tin tưởng và giao nhiệm vụ là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện phục vụ đoàn.

Một số hình ảnh Ban Giám đốc công ty trực tiếp chỉ đạo công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham gia đại hội.

dsc6959-681x1024-min

Ông Phạm Huy Thông – Giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

dsc6927-768x511-min-1

Ban giám đốc công ty chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Đại hội.

Tin liên quan