Xe 4 chỗ

Đặt xe liên hệ :

0968.178.011

Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

  • - Đặt trực tiếp tại văn phòng: Tầng 3, tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • - Liên hệ tổng đài: 024.6281.6212
  • - Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

Cho thuê xe uy tín, chất lượng tại Hà Nội. VC - Dịch vụ tận tâm!

LÝ DO NÊN CHỌN THUÊ XE TẠI CÔNG TY VC
PHONG CÁCH PHỤC VỤ:
– Bộ phận kinh doanh: VC có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
– Bộ phận tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại VC, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.
CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT:
Cam kết của VC: VC luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Hà Nội . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn VC khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì VC sẽ giảm 5% trên giá của đơn vị đó đưa ra.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:
– Chất lượng xe: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, VC đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của VC được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.
– Chất lượng phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của VC. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với VC để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Quý khách đặt xe xin vui lòng liên hệ điều hành:
Điện thoại: 04.6281.6212/21 – Email: tour1@vietcenter.vn

Xe liên quan