Công ty du lịch uy tín tại Việt Nam

Công ty du lịch uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH DU LỊCH TRUNG TÂM VIỆT (tên giao dịch là Vietcenter Tourist) được thành lập vào ngày 12/11/2008 là một trong những công ty tổ chức tour du lịch uy tín tại Việt Nam, đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành kinh doanh du lịch trên địa bàn miền Bắc nói riêng và vươn ra thị trường toàn quốc nói chung.

Chúng tôi cũng đã xây dựng được hệ thống các văn phòng đại diện ở nước ngoài như; Philippines, Indonesia, Malaysia và Ấn Độ. Với phương châm “Dịch vụ tận tâm” và mô hình tổ chức nhân sự chặt chẽ chuyên nghiệp, được đặt dưới sự lãnh đạo có tổ chức của Ban Giám đốc, chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-ha-noi

Lĩnh vực hoạt động của Vietcenter

Công ty TNHH Viet Center với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động giàu kinh nghiệm về kinh doanh lữ hành nội địa ( Tour du lịch trong nước) và quốc tế ( Tour du lịch nước ngoài), các tour du lịch theo chủ đề kết với teambuilding – tổ chức sự kiện. Ngoài ra Vietcenter có thêm các dịch vụ hỗ trợ như cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước, dịch vụ vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ làm thủ tục visa và các loại giấy tờ xuất nhập cảnh cho khách du lịch Việt Nam và Quốc tế.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp lữ hành, tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam, có khả năng thích ứng cao với sự thay đổi và phát triển của xã hội. Song song với việc phát triển kinh tế, chúng tôi luôn đề cao việc bảo tồn, phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa dân tộc trên nền tảng phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Sứ mệnh hiện nay của VietCenter Tourist là tranh thủ tối đa nguồn lực hiện có để củng cố thị phần, lợi nhuận cho doanh nghiệp, mang lại cho khách hàng những giá trị khác biệt về mặt sản phẩm, dịch vụ và sự trải nghiệm, làm tôn lên cái đẹp về văn hóa và tự hào về lịch sử Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI VIETCENTER

Tầng 3, Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 024.6281.6212 | Hotline: 0978 539 933

Email: tour1@vietcenter.vn – tour2@vietcenter.vn

Hệ thống Website VC: www.vietcenter.vn / www.dulichtrungtamviet.com / www.vietcenterevent.com

Tin liên quan