Những homestay cực chất, mới toanh bạn nên thử ngay

Homestay là loại hình lưu trú không còn mới mẻ với những người yêu “xê dịch” nhưng cũng không bao giờ hết hót bởi vẻ độc đáo mang bản sắc riêng của mỗi vùng miền. Những căn homestays xinh xắn ngày càng mọc lên như nấm nên hãy cùng Viet Center Tourist lên list homestay để bạn vi vu dần trong năm 2017 nhé!

  1. Bơ House (Mộc Châu)

bo-house

Bơ House là một homestay xinh xắn mới toanh ở Mộc Châu, chỉ mất 4h ngồi xe máy là bạn đã đến nơi bạt ngàn hoa cải, được nghỉ ngơi ở homestay cực chất.

bo-house

2. Dejavu Homestay (Huế)

dejavu - homestay

Đến với Huế mộng mơ bạn được hòa mình vào cùng không gian yên tĩnh, bình yên mà nơi đây mang lại. Thêm vào list homestay nạn nên thử ngay sẽ là Dejavu Homestay được trang trí những vật dụng xinh xắn khiến ta như trở lại thời thơ ấu với những bộ ghế sofa gỗ, bàn tre, những cánh cửa lá sách…

Dejavu homestay
Dejavu homestay

3. S House (Nha Trang)

s-house

S House làm cho người ta như đang ở trong một studio long lanh chuyên nghiệp chứ không phải là một homstay giữa phố biển. Mỗi phòng được thiết kế, trang trí một phong cách, tỉ mỉ từng chi tiết, vô cùng tinh tế

s -house

4. Indigo Home (Đà Lạt)

indigo-home

Đến với Đà Lạt, du khách không còn xa lạ gì với những homestay cực chất nưng Indigo vẫn mang một phong cách riêng khiên người ta không lãng quên.

indigo-homestay

Trên đây là những gợi ý nho nhỏ của chúng tôi, hi vọng sẽ là những gạch đầu dòng trong cuốn sổ tay của các bạn để các bạn có nhiều lựa chọn, khám phá cái mới trong mỗi chuyến đi của mình.

Tin liên quan