Tổng hợp những tour du lịch Trung Quốc dịp tết 2019 siêu hấp dẫn

Du lịch Trung Quốc tết 2019

Du lịch Trung Quốc 2019: Đất nước có muôn vàn cảnh đẹp thiên nhiên tráng lệ. Có nền văn hóa hơn 3.500 rực rỡ. Có người nào đó đã nhận xét rằng: “Trung Quốc không chỉ là một đất nước – mà đó là một thế giới”. Đây là điểm đến độc đáo và rất riêng. Một cuộc hành trình đến “người khổng lồ” Trung Quốc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc, kiến thức về nền văn hóa rộng lớn, phổ biến và có lẽ là đặc trưng nhất trái đất. Mà thực ra, nếu bạn có hẳn khoảng thời gian một vài năm cùng với sự kiên nhẫn không giới hạn, thì tốt nhất bạn hãy thực hiện “chuyến vi hành” đến đây, với những địa danh nổi tiếng như Con đường Tơ lụa, sông Dương Tử, hay tham quan Vạn Lý Trường Thành.

Trung Quốc không chỉ là một đất nước – mà đó là một thế giới. Đây là điểm đến độc đáo và rất riêng. Một cuộc hành trình đến “người khổng lồ” Trung Quốc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc, kiến thức về nền văn hóa rộng lớn, phổ biến và có lẽ là đặc trưng nhất trái đất. Mà thực ra, nếu bạn có hẳn khoảng thời gian một vài năm cùng với sự kiên nhẫn không giới hạn, thì tốt nhất bạn hãy thực hiện “chuyến vi hành” đến đây, với những địa danh nổi tiếng như Con đường Tơ lụa, sông Dương Tử, hay tham quan Vạn Lý Trường Thành, Phượng hoàng cổ trấn.
Dù Trung Quốc có đưa lại bất cứ cảm xúc nào cho bạn – từ vui vẻ, choáng ngợp, ham mê hay lạ lẫm – thì tựu trung lại, bạn cũng sẽ nhận thấy đây là một đất nước đang chuyển đổi mạnh mẽ, và sẽ trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu thế giới vào năm 2020. Trung Quốc rộng lớn, khổng lồ và đủ hoang dã để làm thỏa mãn thú khám phá của bạn.
tour-du-lich-trung-quoc-2019
Tuy nhiên, đây là một vùng đất vô cùng rộng lớn, nên thường các du khách cần tìm hiểu và quyết định sáng suốt họ muốn chơi gì, ăn gì, hoạt động gì ở Trung Quốc.
Vậy du lịch Trung Quốc dịp tết 2019 này bạn đã chọn cho mình được địa điểm du lịch tại Trung Quốc chưa. Sau đây Vietcenter sẽ tổng hợp những tour du lịch trung quốc đang hot nhất, để bạn cùng gia đình và bạn bè người thân cùng tham khảo nhé.

Các tour du lịch Trung Quốc mà Vietcenter cung cấp;

  1. Hà Nội – Thượng Hải – Hàng Châu – Bắc Kinh 7 ngày 6 đêm
  2. Hà Nội – Nam Ninh 3 ngày 2 đêm
  3. Hà Nội – ALư Động – Thạc Lâm – Côn Minh
  4. Hà Nội – Nam Ninh 5 ngày 4 đêm

Liên hệ tư vấn các tour du lịch Trung Quốc cuối năm – Hotline: 0978.539.933

 

 

Tin liên quan