Tour bay thẳng Cần Thơ – Bangkok giảm đến một triệu đồng

Với tour Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm, du khách sẽ ở khách sạn 3 sao, gồm vé máy bay khứ hồi và 20 kg hành lý ký gửi, giá từ 5,99 triệu đồng.

0bangkoc

Hè năm nay, du khách Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có cơ hội du ngoạn Thái Lan theo hành trình Cần Thơ – Bangkok – Pattaya bay thẳng từ Cần Thơ do Vietravel độc quyền khai thác. polyad Wat-Benchamabop2.

Đến xứ sở của những nụ cười, du khách sẽ được trải nghiệm nét văn hóa độc đáo, tham quan di tích và danh thắng đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ; tận hưởng không khí vui chơi giải trí náo nhiệt và thưởng thức những món ngon truyền thống đặc sắc. Ngoài ra, du khách còn được thưởng lãm những show diễn nghệ thuật, thỏa thích shopping tại các khu mua sắm sầm uất… Tour Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm, tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, khởi hành vào các ngày 15, 19, 23/6, giá trọn gói từ 5,99 triệu đồng, bao gồm vé máy bay khứ hồi và 20 kg hành lý ký gửi. Đặc biệt, khi đặt tour online trên Fanpage Vietravel hoặc website cho ngày khởi hành 15/6 và 19/6, du khách sẽ được giảm ngay một triệu đồng một khách.

Bên cạnh đó, với ngày khởi hành 23/6, du khách sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi đăng ký nhóm từ 4 khách. Chương trình ưu đãi được diễn ra từ này đến 15/6, không áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

Thái Lan nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch và là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Xứ sở Chùa Vàng này đã được du khách khắp nơi trên thế giới ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như: “Đất nước chùa vàng”, “Thiên đường du lịch”, “Thiên đường mua sắm”, “Xứ sở của những nụ cười”… Việc mở lại đường bay Cần Thơ – Bangkok sẽ giúp du khách Đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng khám phá xứ sở nụ cười, rút ngắn thời gian di chuyển hình thức nối chuyến. Đây còn là cơ hội để Cần Thơ quảng bá hình ảnh du lịch sông nước đặc trưng của khu vực Tây Nam bộ nói riêng, Việt Nam nói chung đến với du khách Thái Lan – một trong những thị trường tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á và ngược lại.

Nguồn: Vnexpress

Tin liên quan